728x90 AdSpace

 • Điểm Tin Sách

  Pages

  Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất - Mẹ Kể Con Nghe (Mới)


  TG:Nhiều tác giả
  Giá bìa: 150.000VNĐ

  Thư viên sách online chỉ giới thiệu sách tới đọc giả. Để mua sách quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhà sách hoặc công ty phát hành!
  ----------------------------------------
  Thông tin sản phẩm sách

  Trọng lượng vận chuyển
  660 gram
  Hình thức bìa
  Bìa cứng
  Nhà xuất bản
  NXB Mỹ Thuật
  Ngày xuất bản
  06-2011
  Kích thước
  17 x 25 cm
  Số trang
  335  Ảnh Bìa

  -----------------------------------------------------
  Giới thiệu nội dung sách
  Truyện cổ tích việt nam hay nhất - Mẹ kể con nghe (Phiên bản mới nhất)

  Truyện cổ tích Việt Nam hay nhất - Mẹ kể con nghe các em sẽ được làm quen với nhiều nhân vật với những tính cách khác nhau. Bên cạnh những nhân vật đã trở thành thân quen với các em nhỏ như: Cô Tấm thảo hiền, Chàng Thạch Sanh gan dạ, anh Khoai chất phác, Chú Cuội láu lỉnh... thì chúng ta sẽ được biết đến nhiều nhân vật khác: Chàng Ngốc gặp may, Chàng mồ côi nghèo khó, anh chàng bắt ếch được làm quan, Nàng tiên cua và chàng đánh cá chung thủy..., Những câu chuyện thể hiện sự nhân đạo, công bằng, cái thiện luôn chiến thắng cái ác, giúp các em khám phá niềm vui của cuộc sống và học được các đạo lý đơn giản mà sâu sắc.

  Thật thú vị và hấp dẫn phải không các em! Tất cả các tác phẩm ấy là kết tinh của trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo độc đáo của cha ông ta. Chúng sẽ mở rộng tầm mắt, thấm sâu vào tâm hồn các em, trở thành người bạn đồng hành giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống.


  Truyện cổ tích Việt Nam hay nhất - Mẹ kể con nghe

   

  Thuở thơ ấu của mỗi chúng ta, ai cũng có những giây phút đắm mình trong những câu chuyện “Ngày xửa ngày xưa...”. Những câu chuyện cổ tích được người dân Việt Nam gìn giữ qua nhiều thế hệ, chứa đựng những nét bản sắc riêng của dân tộc, đưa trẻ vào thế giới cổ tích diệu kì và đã đồng hành cùng với biết bao thế hệ trẻ em.


  Trong “TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM HAY NHẤT – Mẹ kể con nghe” các em sẽ được làm quen với nhiều nhân vật với những tính cách khác nhau. Bên cạnh các nhân vật đã trở thành thân quen với các em nhỏ như cô Tấm thảo hiện, chàng Thạch Sanh gan dạ, anh Khoai chất phác, chú Cuội láu lỉnh, Sọ Dừa thông minh,... các em sẽ được biết đến nhiều nhân vật khác: chàng Ngốc gặp may, chàng mồ côi nghèo khó, anh chàng bắt ếch được làm quan, nàng tiên cua và chàng đánh cá chung thủy,...


  Những câu chuyện hấp dẫn ấy là kết tinh của trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo độc đáo của ông cha ta, là tâm thức của người dân Việt Nam được kết tinh qua bao thế hệ. Qua đó thể hiện sự nhân đạo, công bằng, cái thiện luôn chiến thắng cái ác, giúp các em khám phá niềm vui của cuộc sống, học được các đạo lí đơn giản mà sâu sắc.

  TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM HAY NHẤT – Mẹ kể con nghe là một ấn phẩm đặc biệt giành cho các độc giả nhỏ tuổi. Với những minh họa sinh động, đầy màu sắc, các em sẽ được thỏa sức bay bổng trong thế giới thần tiên, từ đó chắp cánh cho các em những ước mơ để đi đến thành công trong tương lai.

  -------------------------------------------------
  Mời các bạn đón đọc !
  Xem chi tiết tại website: http://cuahangt-tech.com/khuon-duc-mau-vua-40x40x160 hoặc mua sản phẩm máy xác định độ thấm bê tông giá tốt.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất - Mẹ Kể Con Nghe (Mới) Rating: 5 Reviewed By: Long Nguyễn
  Scroll to Top