Tìm Kiếm Tên Sách Của Bạn

Đang tải...
 • sua chua may anh hcm giá rẻ, man hinh lcd, may nghe nhac mp3 chính hãng, xe đạp điện giá rẻ, máy cắt sắt tốt, mua bán màn hình lcd, giá xe đạp điện giá siêu rẻ, mua bán áo khoác nữ giá rẻ, áo khoác nam giá rẻ, thời trang áo len nữ giá rẻ, Thời trang áo khoác nữ thu đông, Thời trang áo len nữ 2014, Mẫu ao khoac nu HOT 2014,Mẫu áo khoác nam xu hướng thời trang mới, Xem áo sơ mi nữ thời trang, Các mẫu ao khoac nam giá rẻ 2014, Thông tin ao so mi nu cho chị em
 • Thứ Hai, ngày 30 tháng 4 năm 2012

  Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất - Mẹ Kể Con Nghe (Mới)


  du học singapore
  TG:Nhiều tác giả
  Giá bìa: 150.000VNĐ
  Giá bán: 135.000VNĐ
  Giảm giá: 10%
  ----------------------------------------
  Thông tin sản phẩm sách

  Trọng lượng vận chuyển
  660 gram
  Hình thức bìa
  Bìa cứng
  Nhà xuất bản
  NXB Mỹ Thuật
  Ngày xuất bản
  06-2011
  Kích thước
  17 x 25 cm
  Số trang
  335  Ảnh Bìa

  -----------------------------------------------------
  Giới thiệu nội dung sách
  Truyện cổ tích việt nam hay nhất - Mẹ kể con nghe (Phiên bản mới nhất)

  Truyện cổ tích Việt Nam hay nhất - Mẹ kể con nghe các em sẽ được làm quen với nhiều nhân vật với những tính cách khác nhau. Bên cạnh những nhân vật đã trở thành thân quen với các em nhỏ như: Cô Tấm thảo hiền, Chàng Thạch Sanh gan dạ, anh Khoai chất phác, Chú Cuội láu lỉnh... thì chúng ta sẽ được biết đến nhiều nhân vật khác: Chàng Ngốc gặp may, Chàng mồ côi nghèo khó, anh chàng bắt ếch được làm quan, Nàng tiên cua và chàng đánh cá chung thủy..., Những câu chuyện thể hiện sự nhân đạo, công bằng, cái thiện luôn chiến thắng cái ác, giúp các em khám phá niềm vui của cuộc sống và học được các đạo lý đơn giản mà sâu sắc.

  Thật thú vị và hấp dẫn phải không các em! Tất cả các tác phẩm ấy là kết tinh của trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo độc đáo của cha ông ta. Chúng sẽ mở rộng tầm mắt, thấm sâu vào tâm hồn các em, trở thành người bạn đồng hành giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống.


  Truyện cổ tích Việt Nam hay nhất - Mẹ kể con nghe

   

  Thuở thơ ấu của mỗi chúng ta, ai cũng có những giây phút đắm mình trong những câu chuyện “Ngày xửa ngày xưa...”. Những câu chuyện cổ tích được người dân Việt Nam gìn giữ qua nhiều thế hệ, chứa đựng những nét bản sắc riêng của dân tộc, đưa trẻ vào thế giới cổ tích diệu kì và đã đồng hành cùng với biết bao thế hệ trẻ em.


  Trong “TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM HAY NHẤT – Mẹ kể con nghe” các em sẽ được làm quen với nhiều nhân vật với những tính cách khác nhau. Bên cạnh các nhân vật đã trở thành thân quen với các em nhỏ như cô Tấm thảo hiện, chàng Thạch Sanh gan dạ, anh Khoai chất phác, chú Cuội láu lỉnh, Sọ Dừa thông minh,... các em sẽ được biết đến nhiều nhân vật khác: chàng Ngốc gặp may, chàng mồ côi nghèo khó, anh chàng bắt ếch được làm quan, nàng tiên cua và chàng đánh cá chung thủy,...


  Những câu chuyện hấp dẫn ấy là kết tinh của trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo độc đáo của ông cha ta, là tâm thức của người dân Việt Nam được kết tinh qua bao thế hệ. Qua đó thể hiện sự nhân đạo, công bằng, cái thiện luôn chiến thắng cái ác, giúp các em khám phá niềm vui của cuộc sống, học được các đạo lí đơn giản mà sâu sắc.

  TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM HAY NHẤT – Mẹ kể con nghe là một ấn phẩm đặc biệt giành cho các độc giả nhỏ tuổi. Với những minh họa sinh động, đầy màu sắc, các em sẽ được thỏa sức bay bổng trong thế giới thần tiên, từ đó chắp cánh cho các em những ước mơ để đi đến thành công trong tương lai.

  -------------------------------------------------
  Mời các bạn đón đọc !

  Mọi thông tin phản hồi quý khách hàng vui lòng gửi vào email:
  long@thuviensachonline.com
  --------------------------------------------
  Để biết thêm thông tin thanh toán : Quý khách hàng xem hỗ trợ tại: Mua sách online

  Xem thêm: Dịch vụ seo webcông ty seo web,  cong ty noi thatmay chieu optomamay chieu panasonic